an online Instagram web viewer
 • usa_vitamin
  วิตามินUSA_ส่ง_แบ่งขาย_รับหิ้ว
  @usa_vitamin

Images by usa_vitamin

ขนาด 3mg 60 tablet 300 free ems expire 2020 สั่งด่วนแอดไลน susonyo หรือ ib. #melatonin #เมลาโทนิน #natrol #vitamin #อาหารเสริม #วิตามิน #นอนไม่หลับ
Hcg1234 diet drop เป็นแบบน้ำหยดใต้ลิ้น. ราคา1600 โปรตอนนี้ซื้อ1ลด10% เหลือ1,440 ซื้อ2ขึ้นไป 1,350 ค่ะ ดูรีวิวและสรรพคุณแบบเต็มๆเพิ่ม👉 #shcg1234 ❤️ลดหิวเผาผลาญ ลดน้ำหนัก ลดอยากอาหาร ทานสบายไม่มีเอฟเฟกใดๆ ปลอดภัยมากๆ จากอเมริกาค่ะ สั่งด่วนแอดไลน์ susonyo @usa_vitamin
Hcg1234 diet drop เป็นแบบน้ำหยดใต้ลิ้น. ราคา1600 โปรตอนนี้ซื้อ1ลด10% เหลือ1,440 ซื้อ2ขึ้นไป 1,350 ค่ะ ดูรีวิวและสรรพคุณแบบเต็มๆเพิ่ม👉 #shcg1234  ❤️ลดหิวเผาผลาญ ลดน้ำหนัก ลดอยากอาหาร ทานสบายไม่มีเอฟเฟกใดๆ ปลอดภัยมากๆ จากอเมริกาค่ะ สั่งด่วนแอดไลน์ susonyo @usa_vitamin
Natural Balance, Water-X, Herbal Blend, Maximum Strength, 60 Veggie Caps ราคา 750 บาท ทานวันละ 2 capsule พร้อมอาหาร ตัวนี้ส่วนประกอบดีมากค่ะ ปลอดภัยและคุ้มค่ากับราคาทานแล้วเห็นผลในกล่องแรก วิตามินช่วยลดอาการบวมน้ำ หรือที่ทั่วไปเรียกว่า water pill นั่งเองค่ะ สำหรับผู้ที่มีปัญหาตัวบวมน้ำ ช่วยให้สัดส่วนและน้ำหนักลดลงได้ง่ายขึ้น กระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือดช่วยทำให้มีการระบายน้ำและของเสียได้ดีขึ้น ลดการคั่งของน้ำในเซลล์ ช่วยให้ได้รับออกซิเจนและสารอาหารได้อย่างเต็มที่ ใครที่พยายามออกกำลังกาย ลดน้ำหนักเท่าไรก็ยังไม่ลงสักที ท้องอืด ตัวบวม ไม่ค่อยได้ทานอะไรแต่ก็ยังรู้สึกอึดอัด อาจจะมาจากสาเหตุอาารบวมน้ำก็ได้ค่ะ ส่วนใหญ่จะเกิดจากพฤติกรรมเช่น ชอบทานอาหารรสจัด ดื่มน้ำน้อย ไม่ได้ออกกำลังกาย ต้องทำงานที่ยื่น หรือนั่งห้อยขานานๆ มีแก๊สในช่องท้องมาก ผลข้างเคียงจากยาบางชนิด เช่นยารักษาโรคภูมิแพ้ บวมน้ำจากช่วงมีประจำเดือน อาการป่วยบางประเภท เช่นโรคตับ โรคไต #คุมน้ำหนัก #ลดอ้วน #บวมน้ำ #sbn #pantip
Natural Balance, Water-X, Herbal Blend, Maximum Strength, 60 Veggie Caps ราคา 750 บาท ทานวันละ 2 capsule พร้อมอาหาร ตัวนี้ส่วนประกอบดีมากค่ะ ปลอดภัยและคุ้มค่ากับราคาทานแล้วเห็นผลในกล่องแรก วิตามินช่วยลดอาการบวมน้ำ หรือที่ทั่วไปเรียกว่า water pill นั่งเองค่ะ สำหรับผู้ที่มีปัญหาตัวบวมน้ำ ช่วยให้สัดส่วนและน้ำหนักลดลงได้ง่ายขึ้น กระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือดช่วยทำให้มีการระบายน้ำและของเสียได้ดีขึ้น ลดการคั่งของน้ำในเซลล์ ช่วยให้ได้รับออกซิเจนและสารอาหารได้อย่างเต็มที่ ใครที่พยายามออกกำลังกาย ลดน้ำหนักเท่าไรก็ยังไม่ลงสักที ท้องอืด ตัวบวม ไม่ค่อยได้ทานอะไรแต่ก็ยังรู้สึกอึดอัด อาจจะมาจากสาเหตุอาารบวมน้ำก็ได้ค่ะ ส่วนใหญ่จะเกิดจากพฤติกรรมเช่น ชอบทานอาหารรสจัด ดื่มน้ำน้อย ไม่ได้ออกกำลังกาย ต้องทำงานที่ยื่น หรือนั่งห้อยขานานๆ มีแก๊สในช่องท้องมาก ผลข้างเคียงจากยาบางชนิด เช่นยารักษาโรคภูมิแพ้ บวมน้ำจากช่วงมีประจำเดือน อาการป่วยบางประเภท เช่นโรคตับ โรคไต #ค ุมน้ำหนัก #ลดอ ้วน #บวมน ้ำ #sbn  #pantip 
ดูรีวิว👉👉#sfairtone
#Whitening ค่ะ แม่ค้าลองแล้วขาวจริง ท้าให้ลองได้เลย 1กล่องเห็นผล 
ทานตัวนี้ตัวเดียวเท่ากับการทาน #ala + #gluta + #nac + #vitc ทานวันละ1เม็ดค่ะ ตัวนี้เป็นสินค้าจากอังกฤษบริษัทเดียวกับ #cellufree ดูข้อมูลสินค้าจากเว็บไซต์ผู้ผลิตได้ที่ www.dreamremedies.com ❤️Fairtone Whitening pills treatment ที่ทางคลินิกได้ผ่านทดสอบ และพิสูจน์แล้วว่าสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของผิว บำรุงผิวให้มีสุขภาพดี กระตุ้นชั้นผิวขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวพรรณ #ขาว #ใสเปล่งแสงรู้สึกได้ในเวลาเพียง 3-4 สัปดาห์ เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนทานอย่างต่อเนื่อง2-3เดือน ผิวสามารถขาวขึ้นได้2-3เฉดค่ะ Fairtoneทำงานหลักๆ โดยการขจัดโมเลกุลที่ไม่เสถียรเช่น #อนุมูลอิสระ ต่ออายุผิวของเราภายใน ทำให้ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยป้องกันและยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสี #เมลานิน สีเข้ม #กระ #สิว หรือ #ฝ้า ซึ่งทำให้ผิวดูคล้ำและโทนสีผิวไม่สม่ำเสมอ ทานวันละ1เม็ด 
ส่วนประกอบสำคัญ L-Glutamic Acid, L-Glycine, Capsule Shell (Gelatine), Ascorbic Acid, L-Gluthionine, L-Cysteine, Anti-caking Agent: Magnesium Stearate  Item Contains: 30 pills
#pantipmarket #วิตามิน #siambrandname #อาหารเสริม #ivorycaps #sbn #pantip
ดูรีวิว👉👉#sfairtone  #Whitening  ค่ะ แม่ค้าลองแล้วขาวจริง ท้าให้ลองได้เลย 1กล่องเห็นผล ทานตัวนี้ตัวเดียวเท่ากับการทาน #ala  + #gluta  + #nac  + #vitc  ทานวันละ1เม็ดค่ะ ตัวนี้เป็นสินค้าจากอังกฤษบริษัทเดียวกับ #cellufree  ดูข้อมูลสินค้าจากเว็บไซต์ผู้ผลิตได้ที่ www.dreamremedies.com ❤️Fairtone Whitening pills treatment ที่ทางคลินิกได้ผ่านทดสอบ และพิสูจน์แล้วว่าสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของผิว บำรุงผิวให้มีสุขภาพดี กระตุ้นชั้นผิวขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวพรรณ #ขาว  #ใสเปล ่งแสงรู้สึกได้ในเวลาเพียง 3-4 สัปดาห์ เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนทานอย่างต่อเนื่อง2-3เดือน ผิวสามารถขาวขึ้นได้2-3เฉดค่ะ Fairtoneทำงานหลักๆ โดยการขจัดโมเลกุลที่ไม่เสถียรเช่น #อน ุมูลอิสระ ต่ออายุผิวของเราภายใน ทำให้ดูอ่อนกว่าวัย ช่วยป้องกันและยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสี #เมลาน ิน สีเข้ม #กระ  #ส ิว หรือ #ฝ ้า ซึ่งทำให้ผิวดูคล้ำและโทนสีผิวไม่สม่ำเสมอ ทานวันละ1เม็ด ส่วนประกอบสำคัญ L-Glutamic Acid, L-Glycine, Capsule Shell (Gelatine), Ascorbic Acid, L-Gluthionine, L-Cysteine, Anti-caking Agent: Magnesium Stearate Item Contains: 30 pills #pantipmarket  #ว ิตามิน #siambrandname  #อาหารเสร ิม #ivorycaps  #sbn  #pantip 
📌2ปุก ลดอีก10% ค่ะ
Life Extension Complete B-Complex 60 Veggie Caps ราคา650 บาท ทานวันละ1-2เม็ดพร้อมอาหาร  @usa_vitamin สั่งด่วนแอดไลน์ susonyo 📌ตัวนี้ดีมากๆค่ะคนทำงานหนักพักผ่อนน้อย วัยเรียน ผู้สูงอายุ ทานแล้วสดชื่น แข็งแรง หายเพลีย กระฉับกระเฉง ระบบประสาทก็ดีขึ้นมากค่ะ ❤️❤️วิตามิน บี รวม เป็นกลุ่มของวิตามินที่มีความจำเป็นต่อเส้นประสาทและความสมบูรณ์ของอวัยวะ ต่าง ๆ ซึ่งประกอบด้วยวิตามิน บี หลายชนิดที่ต้องทำงานด้วยกัน เหมาะสำหรับการบำรุงสุขภาพของผิว ผม สายตา ตับ และยังมี ประโยชน์อย่างมากในการรักษาความผิดปกติของเส้นประสาท ความเคร่งเครียดในชีวิตประจำวันทำให้ ร่างกายต้องการวิตามิน บี มากยิ่งขึ้น
+ การเสริมวิตามินบีรวม  ก็เพื่อให้แน่ใจว่าร่างกายได้รับวิตามินบี ชนิดต่างๆ ในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการต่อวัน
+ ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง
+ วิตามินบี ชนิดต่างๆ จะเกี่ยวข้องกับกระบวนการเผาผลาญไขมัน  โปรตีน และคาร์โบไฮเดรตในร่างกาย
+ มีบทบาทสำคัญในการสร้างพลังงาน  การทำงานของระบบประสาท  การสังเคราะห์ฮอร์โมน  สารสื่อประสาท และเอนไซม์ในร่างกาย
+ วิตามินบีรวม  จำเป็นต่อการเจริญเติบโต  การทำงานของหัวใจ  กล้ามเนื้อ  ต่อมหมวกไต(Adrenal Gland) และเยื่อบุเนื้อเยื่ออ่อน
+ ช่วยชะลอวัย #sbn #bcomplex #อาหารเสริม #pantipmarket
📌2ปุก ลดอีก10% ค่ะ Life Extension Complete B-Complex 60 Veggie Caps ราคา650 บาท ทานวันละ1-2เม็ดพร้อมอาหาร  @usa_vitamin สั่งด่วนแอดไลน์ susonyo 📌ตัวนี้ดีมากๆค่ะคนทำงานหนักพักผ่อนน้อย วัยเรียน ผู้สูงอายุ ทานแล้วสดชื่น แข็งแรง หายเพลีย กระฉับกระเฉง ระบบประสาทก็ดีขึ้นมากค่ะ ❤️❤️วิตามิน บี รวม เป็นกลุ่มของวิตามินที่มีความจำเป็นต่อเส้นประสาทและความสมบูรณ์ของอวัยวะ ต่าง ๆ ซึ่งประกอบด้วยวิตามิน บี หลายชนิดที่ต้องทำงานด้วยกัน เหมาะสำหรับการบำรุงสุขภาพของผิว ผม สายตา ตับ และยังมี ประโยชน์อย่างมากในการรักษาความผิดปกติของเส้นประสาท ความเคร่งเครียดในชีวิตประจำวันทำให้ ร่างกายต้องการวิตามิน บี มากยิ่งขึ้น + การเสริมวิตามินบีรวม  ก็เพื่อให้แน่ใจว่าร่างกายได้รับวิตามินบี ชนิดต่างๆ ในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการต่อวัน + ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง + วิตามินบี ชนิดต่างๆ จะเกี่ยวข้องกับกระบวนการเผาผลาญไขมัน  โปรตีน และคาร์โบไฮเดรตในร่างกาย + มีบทบาทสำคัญในการสร้างพลังงาน  การทำงานของระบบประสาท  การสังเคราะห์ฮอร์โมน  สารสื่อประสาท และเอนไซม์ในร่างกาย + วิตามินบีรวม  จำเป็นต่อการเจริญเติบโต  การทำงานของหัวใจ  กล้ามเนื้อ  ต่อมหมวกไต(Adrenal Gland) และเยื่อบุเนื้อเยื่ออ่อน + ช่วยชะลอวัย #sbn  #bcomplex  #อาหารเสร ิม #pantipmarket 
📌พร้อมส่ง
Cellucor super HD ตัวเบิร์นที่ดีที่สุดแรงที่สุด ขนาดใหญ่120cap ราคา2,600 แบ่งขายชุดเล็ก 30cap 750 สั่งด่วนแอดไลน์susonyo ดูรีวิว👉👉#sfatburn ❤Cellucor Super HD 
เป็นอาหารเสริมที่ช่วยให้การขจัดไขมันส่วนเกินเป็นเรื่องง่าย กระตุ้นการเผาผลาญ ให้ร่างกายนำไขมันที่สะสมไปใช้ และเพิ่มพลังงานให้กล้ามเนื้อ ควบคุมความอยากอาหาร และลดการสะสมของไขมันในร่างกาย ประกอบด้วยสารสำคัญ คือ IFAS ซึ่งจะกระตุ้นร่างกายนำไขมันที่สะสมออกมาใช้ และช่วยลดการสะสม ไขมันส่วนเกิน
ได้รางวัล Fat Loss supplement of The Year 2012 Fat Burner ของ USA
- ด้วยโมเลกุลขนาดเล็ก ระดับ High-Def ส่งผลให้ส่วนผสมทุกตัวเข้าไปทำงานอย่างรวดเร็ว
- ชั้นไขมันตามส่วนต่างๆ จะถูกทำให้แตกตัว และถูกเผาผลาญมาเป็นพลังงาน
- ป้องกันไม่ให้ร่างกายสะสมไขมันใหม่ ตามส่วนต่างๆของร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง
- เทคโนโลยีล่าสุด ในเม็ดของ Cellucor - Super HD มีถึง 3 ชั้น ควบคุมการทำงานในการลดน้ำหนัก ตลอดทั้งวัน
ก่อนอาหารเช้าวันละ 1capsule ในผู้ที่น้ำหนักมากหรือต้องการลดเร่งด่วน ทานเพิ่มอีก1เม็ด ถัดไป6ชม ค่ะ ผู้ที่ออกกำลังกายทานก่อนออกกำลังกาย30นาที
*ทานได้ไม่เกินวันละ3capsule
*ไม่ทานใกล้เวลานอนอย่างน้อย6ชั่วโมง
#อาหารเสริม #วิตามิน #ผอม #pantipmarket #sbn #siambrandname #fatburner #fatburn #ลดไขมัน #ลดอ้วน #cellucor #superhd #cellucorhd
📌พร้อมส่ง Cellucor super HD ตัวเบิร์นที่ดีที่สุดแรงที่สุด ขนาดใหญ่120cap ราคา2,600 แบ่งขายชุดเล็ก 30cap 750 สั่งด่วนแอดไลน์susonyo ดูรีวิว👉👉#sfatburn  ❤Cellucor Super HD เป็นอาหารเสริมที่ช่วยให้การขจัดไขมันส่วนเกินเป็นเรื่องง่าย กระตุ้นการเผาผลาญ ให้ร่างกายนำไขมันที่สะสมไปใช้ และเพิ่มพลังงานให้กล้ามเนื้อ ควบคุมความอยากอาหาร และลดการสะสมของไขมันในร่างกาย ประกอบด้วยสารสำคัญ คือ IFAS ซึ่งจะกระตุ้นร่างกายนำไขมันที่สะสมออกมาใช้ และช่วยลดการสะสม ไขมันส่วนเกิน ได้รางวัล Fat Loss supplement of The Year 2012 Fat Burner ของ USA - ด้วยโมเลกุลขนาดเล็ก ระดับ High-Def ส่งผลให้ส่วนผสมทุกตัวเข้าไปทำงานอย่างรวดเร็ว - ชั้นไขมันตามส่วนต่างๆ จะถูกทำให้แตกตัว และถูกเผาผลาญมาเป็นพลังงาน - ป้องกันไม่ให้ร่างกายสะสมไขมันใหม่ ตามส่วนต่างๆของร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง - เทคโนโลยีล่าสุด ในเม็ดของ Cellucor - Super HD มีถึง 3 ชั้น ควบคุมการทำงานในการลดน้ำหนัก ตลอดทั้งวัน ก่อนอาหารเช้าวันละ 1capsule ในผู้ที่น้ำหนักมากหรือต้องการลดเร่งด่วน ทานเพิ่มอีก1เม็ด ถัดไป6ชม ค่ะ ผู้ที่ออกกำลังกายทานก่อนออกกำลังกาย30นาที *ทานได้ไม่เกินวันละ3capsule *ไม่ทานใกล้เวลานอนอย่างน้อย6ชั่วโมง #อาหารเสร ิม #ว ิตามิน #ผอม  #pantipmarket  #sbn  #siambrandname  #fatburner  #fatburn  #ลดไขม ัน #ลดอ ้วน #cellucor  #superhd  #cellucorhd 
📌พร้อมส่ง
Hcg 1234 ใช้แล้วตะกละน้อยลงค่ะ 😊👍. วิธีใช้ hcg ที่ถูกต้องนะคะ ใครรู้สึกว่ามันใช้ยากปรึกษาได้นะคะ หลายท่านเลยที่เจอ ว่าใช้ยาก บางท่านเข้าใจผิดว่าต้องอมไว้ครึ่งชมก็มี ต้องรอนานกว่าจะกินได้ก็มี 😄 จริงๆแล้วใช้ไม่ยากเลยค่ะ hcg1234diet drop ดูรีวิว 👉 #shcg1234
📌พร้อมส่ง Hcg 1234 ใช้แล้วตะกละน้อยลงค่ะ 😊👍. วิธีใช้ hcg ที่ถูกต้องนะคะ ใครรู้สึกว่ามันใช้ยากปรึกษาได้นะคะ หลายท่านเลยที่เจอ ว่าใช้ยาก บางท่านเข้าใจผิดว่าต้องอมไว้ครึ่งชมก็มี ต้องรอนานกว่าจะกินได้ก็มี 😄 จริงๆแล้วใช้ไม่ยากเลยค่ะ hcg1234diet drop ดูรีวิว 👉 #shcg1234 
📌พร้อมส่ง
Hcg 1234 ใช้แล้วตะกละน้อยลงค่ะ 😊👍. วิธีใช้ hcg ที่ถูกต้องนะคะ ใครรู้สึกว่ามันใช้ยากปรึกษาได้นะคะ หลายท่านเลยที่เจอ ว่าใช้ยาก บางท่านเข้าใจผิดว่าต้องอมไว้ครึ่งชมก็มี ต้องรอนานกว่าจะกินได้ก็มี 😄 จริงๆแล้วใช้ไม่ยากเลยค่ะ hcg1234diet drop ดูรีวิว 👉 #shcg1234
📌พร้อมส่ง Hcg 1234 ใช้แล้วตะกละน้อยลงค่ะ 😊👍. วิธีใช้ hcg ที่ถูกต้องนะคะ ใครรู้สึกว่ามันใช้ยากปรึกษาได้นะคะ หลายท่านเลยที่เจอ ว่าใช้ยาก บางท่านเข้าใจผิดว่าต้องอมไว้ครึ่งชมก็มี ต้องรอนานกว่าจะกินได้ก็มี 😄 จริงๆแล้วใช้ไม่ยากเลยค่ะ hcg1234diet drop ดูรีวิว 👉 #shcg1234 
ดูรีวิวเพิ่มfairtone👉#sfairtone 📌Fairtone ประกอบด้วยสูตรรวมวิตามินสำหรับผิวขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอทานง่ายๆตัวเดียวไม่ต้องทานหลายตัว ที่สำคัญที่สุดคือขาวอย่างปลอดภัยส่วนประกอบสำคัญ L-Glutamic Acid, L-Glycine, Capsule Shell (Gelatine), Ascorbic Acid, L-Gluthionin
ดูรีวิวเพิ่มfairtone👉#sfairtone  📌Fairtone ประกอบด้วยสูตรรวมวิตามินสำหรับผิวขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอทานง่ายๆตัวเดียวไม่ต้องทานหลายตัว ที่สำคัญที่สุดคือขาวอย่างปลอดภัยส่วนประกอบสำคัญ L-Glutamic Acid, L-Glycine, Capsule Shell (Gelatine), Ascorbic Acid, L-Gluthionin
🍓🍓Natrol melatonin Strawberry fast dissolve ขนาด 5mg 90 เม็ด ราคา 590 และขนาด 10mg 60 เม็ด ราคา 650 สั่ง2ปุก ลด10% ฟรี ems ทั้งคู่เป็นแบบเม็ดอม รสสตรอเบอรี เม็ดเล็กทานง่าย กลิ่นหอม หวานนิดๆ ใช้อมให้ละลาย ก่อนนอน 20นาที 1เม็ด ในวันที่ต้องการ หรือวันที่นอนไม่หลับ (ไม่จำเป็นต้องทานทุกวัน) drug free ไม่เสพติด ตื่นมาไม่มึนงง ไม่ใช่ยานอนหลับ ปลอดภัยกับร่างกาย #melatonin #natrol #นอนไม่หลับ #เมลาโทนิน
🍓🍓Natrol melatonin Strawberry fast dissolve ขนาด 5mg 90 เม็ด ราคา 590 และขนาด 10mg 60 เม็ด ราคา 650 สั่ง2ปุก ลด10% ฟรี ems ทั้งคู่เป็นแบบเม็ดอม รสสตรอเบอรี เม็ดเล็กทานง่าย กลิ่นหอม หวานนิดๆ ใช้อมให้ละลาย ก่อนนอน 20นาที 1เม็ด ในวันที่ต้องการ หรือวันที่นอนไม่หลับ (ไม่จำเป็นต้องทานทุกวัน) drug free ไม่เสพติด ตื่นมาไม่มึนงง ไม่ใช่ยานอนหลับ ปลอดภัยกับร่างกาย #melatonin  #natrol  #นอนไม ่หลับ #เมลาโทน ิน
📌พร้อมส่ง 780รวมems Docter's best CoQ10 with bioperine 100mg 120veggie caps (vegan) expire 2020 #q10 #drbest #coq10
📌พร้อมส่ง 780รวมems Docter's best CoQ10 with bioperine 100mg 120veggie caps (vegan) expire 2020 #q10  #drbest  #coq10 
📌สั่งได้ค่ะ 2ปุก1150 เหลือ2ชุด

Life Extension Complete B-Complex 60 Veggie Caps ราคา650 บาท ทานวันละ1-2เม็ดพร้อมอาหาร  @usa_vitamin สั่งด่วนแอดไลน์ susonyo ดูรีวิว👉🏻 #usabcomplex 📌ตัวนี้ดีมากๆค่ะคนทำงานหนักพักผ่อนน้อย วัยเรียน ผู้สูงอายุ ทานแล้วสดชื่น แข็งแรง หายเพลีย กระฉับกระเฉง ระบบประสาทก็ดีขึ้นมากค่ะ ❤️❤️วิตามิน บี รวม เป็นกลุ่มของวิตามินที่มีความจำเป็นต่อเส้นประสาทและความสมบูรณ์ของอวัยวะ ต่าง ๆ ซึ่งประกอบด้วยวิตามิน บี หลายชนิดที่ต้องทำงานด้วยกัน เหมาะสำหรับการบำรุงสุขภาพของผิว ผม สายตา ตับ และยังมี ประโยชน์อย่างมากในการรักษาความผิดปกติของเส้นประสาท ความเคร่งเครียดในชีวิตประจำวันทำให้ ร่างกายต้องการวิตามิน บี มากยิ่งขึ้น
+ การเสริมวิตามินบีรวม  ก็เพื่อให้แน่ใจว่าร่างกายได้รับวิตามินบี ชนิดต่างๆ ในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการต่อวัน
+ ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง
+ วิตามินบี ชนิดต่างๆ จะเกี่ยวข้องกับกระบวนการเผาผลาญไขมัน  โปรตีน และคาร์โบไฮเดรตในร่างกาย
+ มีบทบาทสำคัญในการสร้างพลังงาน  การทำงานของระบบประสาท  การสังเคราะห์ฮอร์โมน  สารสื่อประสาท และเอนไซม์ในร่างกาย
+ วิตามินบีรวม  จำเป็นต่อการเจริญเติบโต  การทำงานของหัวใจ  กล้ามเนื้อ  ต่อมหมวกไต(Adrenal Gland) และเยื่อบุเนื้อเยื่ออ่อน
+ ช่วยชะลอวัย #sbn #bcomplex #อาหารเสริม #pantipmarket
📌สั่งได้ค่ะ 2ปุก1150 เหลือ2ชุด Life Extension Complete B-Complex 60 Veggie Caps ราคา650 บาท ทานวันละ1-2เม็ดพร้อมอาหาร  @usa_vitamin สั่งด่วนแอดไลน์ susonyo ดูรีวิว👉🏻 #usabcomplex  📌ตัวนี้ดีมากๆค่ะคนทำงานหนักพักผ่อนน้อย วัยเรียน ผู้สูงอายุ ทานแล้วสดชื่น แข็งแรง หายเพลีย กระฉับกระเฉง ระบบประสาทก็ดีขึ้นมากค่ะ ❤️❤️วิตามิน บี รวม เป็นกลุ่มของวิตามินที่มีความจำเป็นต่อเส้นประสาทและความสมบูรณ์ของอวัยวะ ต่าง ๆ ซึ่งประกอบด้วยวิตามิน บี หลายชนิดที่ต้องทำงานด้วยกัน เหมาะสำหรับการบำรุงสุขภาพของผิว ผม สายตา ตับ และยังมี ประโยชน์อย่างมากในการรักษาความผิดปกติของเส้นประสาท ความเคร่งเครียดในชีวิตประจำวันทำให้ ร่างกายต้องการวิตามิน บี มากยิ่งขึ้น + การเสริมวิตามินบีรวม  ก็เพื่อให้แน่ใจว่าร่างกายได้รับวิตามินบี ชนิดต่างๆ ในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการต่อวัน + ช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรง + วิตามินบี ชนิดต่างๆ จะเกี่ยวข้องกับกระบวนการเผาผลาญไขมัน  โปรตีน และคาร์โบไฮเดรตในร่างกาย + มีบทบาทสำคัญในการสร้างพลังงาน  การทำงานของระบบประสาท  การสังเคราะห์ฮอร์โมน  สารสื่อประสาท และเอนไซม์ในร่างกาย + วิตามินบีรวม  จำเป็นต่อการเจริญเติบโต  การทำงานของหัวใจ  กล้ามเนื้อ  ต่อมหมวกไต(Adrenal Gland) และเยื่อบุเนื้อเยื่ออ่อน + ช่วยชะลอวัย #sbn  #bcomplex  #อาหารเสร ิม #pantipmarket 
📌พร้อมส่ง 3

Natural Balance, Water-X, Herbal Blend, Maximum Strength, 60 Veggie Caps ราคา 750 บาท ทานวันละ 2 capsule พร้อมอาหาร ตัวนี้ส่วนประกอบดีมากค่ะ ปลอดภัยและคุ้มค่ากับราคาทานแล้วเห็นผลในกล่องแรก วิตามินช่วยลดอาการบวมน้ำ หรือที่ทั่วไปเรียกว่า water pill นั่งเองค่ะ สำหรับผู้ที่มีปัญหาตัวบวมน้ำ ช่วยให้สัดส่วนและน้ำหนักลดลงได้ง่ายขึ้น กระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือดช่วยทำให้มีการระบายน้ำและของเสียได้ดีขึ้น ลดการคั่งของน้ำในเซลล์ ช่วยให้ได้รับออกซิเจนและสารอาหารได้อย่างเต็มที่ ใครที่พยายามออกกำลังกาย ลดน้ำหนักเท่าไรก็ยังไม่ลงสักที ท้องอืด ตัวบวม ไม่ค่อยได้ทานอะไรแต่ก็ยังรู้สึกอึดอัด อาจจะมาจากสาเหตุอาารบวมน้ำก็ได้ค่ะ ส่วนใหญ่จะเกิดจากพฤติกรรมเช่น ชอบทานอาหารรสจัด ดื่มน้ำน้อย ไม่ได้ออกกำลังกาย ต้องทำงานที่ยื่น หรือนั่งห้อยขานานๆ มีแก๊สในช่องท้องมาก ผลข้างเคียงจากยาบางชนิด เช่นยารักษาโรคภูมิแพ้ บวมน้ำจากช่วงมีประจำเดือน อาการป่วยบางประเภท เช่นโรคตับ โรคไต #คุมน้ำหนัก #ลดอ้วน #บวมน้ำ #sbn #pantip
📌พร้อมส่ง 3 Natural Balance, Water-X, Herbal Blend, Maximum Strength, 60 Veggie Caps ราคา 750 บาท ทานวันละ 2 capsule พร้อมอาหาร ตัวนี้ส่วนประกอบดีมากค่ะ ปลอดภัยและคุ้มค่ากับราคาทานแล้วเห็นผลในกล่องแรก วิตามินช่วยลดอาการบวมน้ำ หรือที่ทั่วไปเรียกว่า water pill นั่งเองค่ะ สำหรับผู้ที่มีปัญหาตัวบวมน้ำ ช่วยให้สัดส่วนและน้ำหนักลดลงได้ง่ายขึ้น กระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือดช่วยทำให้มีการระบายน้ำและของเสียได้ดีขึ้น ลดการคั่งของน้ำในเซลล์ ช่วยให้ได้รับออกซิเจนและสารอาหารได้อย่างเต็มที่ ใครที่พยายามออกกำลังกาย ลดน้ำหนักเท่าไรก็ยังไม่ลงสักที ท้องอืด ตัวบวม ไม่ค่อยได้ทานอะไรแต่ก็ยังรู้สึกอึดอัด อาจจะมาจากสาเหตุอาารบวมน้ำก็ได้ค่ะ ส่วนใหญ่จะเกิดจากพฤติกรรมเช่น ชอบทานอาหารรสจัด ดื่มน้ำน้อย ไม่ได้ออกกำลังกาย ต้องทำงานที่ยื่น หรือนั่งห้อยขานานๆ มีแก๊สในช่องท้องมาก ผลข้างเคียงจากยาบางชนิด เช่นยารักษาโรคภูมิแพ้ บวมน้ำจากช่วงมีประจำเดือน อาการป่วยบางประเภท เช่นโรคตับ โรคไต #ค ุมน้ำหนัก #ลดอ ้วน #บวมน ้ำ #sbn  #pantip 
Expire 2019 Natrol melatonin 650฿ 60เม็ด ราคารวม ems / โปร 2ปุก 1,200

รุ่น Calm sleep ส่วนประกอบ Melatonin6mg และ L-theanine25mg(ช่วยเสริมผ่อนคลาย) 📌เป็นแบบเม็ดอม รสสตรอเบอรี เม็ดเล็กทานง่าย กลิ่นหอม หวานนิดๆ ใช้อมให้ละลาย ก่อนนอน 20นาที 1เม็ด ในวันที่ต้องการ หรือวันที่นอนไม่หลับ (ไม่จำเป็นต้องทานทุกวัน) drug free ไม่เสพติด ตื่นมาไม่มึนงง ไม่ใช่ยานอนหลับ ปลอดภัยกับร่างกาย 📌คุณสมบัติของเมลาโทนินเนี่ย ปกติเลยคือจะช่วยให้เราง่วงนอนง่ายขึ้น หมดปัญหาเรืองพลิกไปพลิกมายังไงก็ไม่หลับสักที เหมาะกับคนที่ หลับไม่ได้เพราะ สารเมลาโทนินตามธรรมชาติทำงานลดลง อาจจะเพราะอายุที่มากขึ้น ความเครียดในเรื่องต่างๆที่เป็นเฉพาะช่วงนึง หรือเปลี่ยนเวลา เช่นคนที่เดินทางบ่อยๆร่างกายปรับตัวไม่ทันนะคะ การทานตัวนี้ก็จะทำให้หลับง่ายขึ้น ซึงจะปลอดภัยไม่อันตรายเหมือนยานอนหลับ ซึ่งเมือทานแล้วก็ปิดไฟเข้านอนนะคะ แต่ถ้าทานแล้วยังเล่นโทรศัพท์ ดูทีวี ทำนู่นนี่ ก็อาจจะไม่หลับค่ะ เพราะมันจะไม่เหมือนยานอนหลับ ซึ่งเมลาโทนินจะมีหลายขนาดไล่ตามลำดับความแรงเช่น ขนาด 3หรือ 5 mg ใน1เม็ด (มีจำหน่ายค่ะราคาส่ง 300และ390 ) ส่วนคนที่หลับยากมากๆ เคยติดยานอนหลับ อาจจะต้องดูสารประกอบหลายตัวที่มีส่วนประกอบอื่นนอกจากเมลาโทนินช่วยด้วย สนใจสอบถามปรึกษาแอดไลน์ได้เลยค่ะ susonyo @usa_vitamin #เมลาโทนิน #melatonin #นอนไม่หลับ #natrol #natrolmelatonin
Expire 2019 Natrol melatonin 650฿ 60เม็ด ราคารวม ems / โปร 2ปุก 1,200 รุ่น Calm sleep ส่วนประกอบ Melatonin6mg และ L-theanine25mg(ช่วยเสริมผ่อนคลาย) 📌เป็นแบบเม็ดอม รสสตรอเบอรี เม็ดเล็กทานง่าย กลิ่นหอม หวานนิดๆ ใช้อมให้ละลาย ก่อนนอน 20นาที 1เม็ด ในวันที่ต้องการ หรือวันที่นอนไม่หลับ (ไม่จำเป็นต้องทานทุกวัน) drug free ไม่เสพติด ตื่นมาไม่มึนงง ไม่ใช่ยานอนหลับ ปลอดภัยกับร่างกาย 📌คุณสมบัติของเมลาโทนินเนี่ย ปกติเลยคือจะช่วยให้เราง่วงนอนง่ายขึ้น หมดปัญหาเรืองพลิกไปพลิกมายังไงก็ไม่หลับสักที เหมาะกับคนที่ หลับไม่ได้เพราะ สารเมลาโทนินตามธรรมชาติทำงานลดลง อาจจะเพราะอายุที่มากขึ้น ความเครียดในเรื่องต่างๆที่เป็นเฉพาะช่วงนึง หรือเปลี่ยนเวลา เช่นคนที่เดินทางบ่อยๆร่างกายปรับตัวไม่ทันนะคะ การทานตัวนี้ก็จะทำให้หลับง่ายขึ้น ซึงจะปลอดภัยไม่อันตรายเหมือนยานอนหลับ ซึ่งเมือทานแล้วก็ปิดไฟเข้านอนนะคะ แต่ถ้าทานแล้วยังเล่นโทรศัพท์ ดูทีวี ทำนู่นนี่ ก็อาจจะไม่หลับค่ะ เพราะมันจะไม่เหมือนยานอนหลับ ซึ่งเมลาโทนินจะมีหลายขนาดไล่ตามลำดับความแรงเช่น ขนาด 3หรือ 5 mg ใน1เม็ด (มีจำหน่ายค่ะราคาส่ง 300และ390 ) ส่วนคนที่หลับยากมากๆ เคยติดยานอนหลับ อาจจะต้องดูสารประกอบหลายตัวที่มีส่วนประกอบอื่นนอกจากเมลาโทนินช่วยด้วย สนใจสอบถามปรึกษาแอดไลน์ได้เลยค่ะ susonyo @usa_vitamin #เมลาโทน ิน #melatonin  #นอนไม ่หลับ #natrol  #natrolmelatonin 
📌เหลือ 1 💕L-carnitine ชนิดน้ำ สินค้าจากค่ายเดียวกับ cellufree ค่ะ นำเข้าอังกฤษ วันละ 1drop พร้อมมื้อเช้า ราคา 1,400฿ 
แอล-คาร์นิทีน (L-Cartinine) เป็นกรดอะมิโนที่ร่างกายสังเคราะห์จากแอล-ไลซีน (L-Lysine) กับแอล-เมไธโอนีน (L-Methionine)

ทำหน้าที่เป็นตัวนำพาไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ตามเนื้อเยื่อต่างๆ ในร่างกายออกมาเผาผลาญให้เป็นพลังงาน จึงนิยมใช้ในโปรแกรมควบคุมน้ำหนักและผู้ที่ออกกำลังกาย

ช่วยให้น้ำหนักลดลง และไขมันสะสมบริเวณต้นแขน ต้นขา หน้าท้องลดลง

ให้พลังงานแก่กล้ามเนื้อ ลดอาการล้าและกล้ามเนื้ออ่อนแรง

ให้พลังงานสำหรับนักกีฬาในการออกกำลังกาย หรือการแข่งขัน

เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจ
📌เหลือ 1 💕L-carnitine ชนิดน้ำ สินค้าจากค่ายเดียวกับ cellufree ค่ะ นำเข้าอังกฤษ วันละ 1drop พร้อมมื้อเช้า ราคา 1,400฿ แอล-คาร์นิทีน (L-Cartinine) เป็นกรดอะมิโนที่ร่างกายสังเคราะห์จากแอล-ไลซีน (L-Lysine) กับแอล-เมไธโอนีน (L-Methionine) ทำหน้าที่เป็นตัวนำพาไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ตามเนื้อเยื่อต่างๆ ในร่างกายออกมาเผาผลาญให้เป็นพลังงาน จึงนิยมใช้ในโปรแกรมควบคุมน้ำหนักและผู้ที่ออกกำลังกาย ช่วยให้น้ำหนักลดลง และไขมันสะสมบริเวณต้นแขน ต้นขา หน้าท้องลดลง ให้พลังงานแก่กล้ามเนื้อ ลดอาการล้าและกล้ามเนื้ออ่อนแรง ให้พลังงานสำหรับนักกีฬาในการออกกำลังกาย หรือการแข่งขัน เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจ
Life extension Optimize ashwagandha extract 60veggie cap ราคา 600 ems
สนับสนุนระบบ ภูมิคุ้มกันในร่างกาย ฟื้นฟูความเหนื่อยล้าในชีวิตประจำวัน #lifeextension #ashwaganda #ashwagandha
Life extension Optimize ashwagandha extract 60veggie cap ราคา 600 ems สนับสนุนระบบ ภูมิคุ้มกันในร่างกาย ฟื้นฟูความเหนื่อยล้าในชีวิตประจำวัน #lifeextension  #ashwaganda  #ashwagandha